Tìm hiểu về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được chia sẻ rộng nhất

Bật mí về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được sử dụng nhiều nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Đầy đủ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân đề cập, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

phổ biến thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông qua quá trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng đến đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên cao nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp cho nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

vật dụng tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật những chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ rất cần phải vượt tới vô số thách thức ưu thế khác biệt. Ngoài ra phần thưởng từ những phụ bản sẽ cực kì thu hút và vô cùng cần thiết cho giai đoạn chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng lôi cuốn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để khoảng nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có nguy cơ nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có nguy cơ chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho những trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thú vị.

Đảo trời là một đặc điểm cũng thu hút ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Nơi đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thử thách khả năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động diễn đạt được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thu hút với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thú vị cùng các trận chiến đòi hỏi khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm cực kỳ xuất sắc. Nếu như bạn ưa thích thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.