Đánh giá về Phim Ông Ngoại Tuổi 30 có đáng xem không

Có lẽ trào lưu remake phim Hàn Quốc đang khá thành công ở Việt Nam những năm gần đây nên liên tiếp những tác phẩm như Em là bà nội của anh hay Tháng năm rực rỡ đều đạt được doanh thu cao ngất ngưởng và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Ông ngoại tuổi 30 chính là một tác phẩm tiếp theo nằm trong trào lưu này và liệu rằng Ông ngoại có gặt hái được sự thành công mà Bà Nội đã từng tạo ra? Hãy cùng đọc review của chúng tôi để biết rõ hơn nhé.

Cốt truyện:

Sơn Huy (Trịnh Thằng Bình) là 1 nam phát thanh viên khá thành công với sự nghiệp của mình. Ở độ tuổi ngoài 30, anh vẫn chưa muốn lập gia đình mà chỉ muốn rong chơi với sự đào hoa của mình.

Một ngày nọ, cô gái Lê Dung Mi Trần (Kiều Trinh) dẫn theo con trai của cô là bé Phương Đông (Coca) đến nhà Sơn Huy và nhận anh là ba. Đây chính là hậu quả của việc ăn trái cấm khi mới mười mấy tuổi của Sơn Huy với một chị lớn tuổi hơn cùng quê nhưng anh không hề hay biết.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Từ đây, cuộc sống của nam MC bị xáo trộn và nhiều scandal xảy ra ảnh hưởng đến danh tiếng của anh. Anh phải làm gì và lựa chọn như thế nào giữa sự nghiệp và gia đình. Ông ngoại tuổi 30 sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện này một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và duyên dáng.

Hình ảnh:

chúng tôi đánh giá hình ảnh của phim đẹp cả về khung cảnh lẫn cách quay. Phim sử dụng tông màu tươi sáng nhẹ nhàng khiến cho các thước phim đều rất lung linh và nghệ thuật.

Hoàn hảo nhất vẫn là những cảnh Flycam với con đường ngoằn nghèo, một bên là núi rừng hùng vĩ và một bên là biển khơi bao la nối giữa Ninh Thuận và Khánh Hòa.

Tuy nhiên, phim vẫn có một số phân cảnh bị nhiễu nhưng cũng không làm giảm trải nghiệm phim vì có khi đó lại là dụng ý của đạo diễn cũng nên.

Âm thanh:

Phim sử dụng ba ca khúc chính là Ước Gì, Tâm sự tuổi 30 và một bài gì đó mà chúng tôi không biết tên. Thật tuyệt vời là cả ba ca khúc này đều thành công và mang đến cho người xem nhiều cảm xúc dù chưa phải thực sự là quá xuất sắc như trường hợp phim Bà Nội.

Nếu như ca khúc của Trịnh Thăng Bình hay về giai điệu (mặc dù na ná giống bài Dòng thời gian và Tình yêu tôi hát) và thậm chí ăn đứt ca khúc Becasue I Love You của bản Hàn Quốc thì hai ca khúc còn lại do Kiều Trinh thể hiện lại hay vì khuôn mặt quá xinh của cô.

Diễn xuất:

Cảm nhận của chúng tôi về diễn xuất trong phim này là không chân thực hay không Việt Nam lắm. Mình cứ có cảm giác các diễn viên bị Hàn hóa hay sao mà biểu cảm giống Hàn Quốc quá. Diễn xuất tốt nhất phim, mình vẫn cho là Kiều Trinh.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/xnxx

Lần đầu đảm nhiệm vai chính với diễn biến tâm trạng phức tạp, Kiều Trinh đã mang đến một nhân vật khá thú vị và là nguồn cảm xúc chính của phim. Sỡ dĩ mình đánh giá như vậy vì Kiều Trinh quá đẹp, hiện tượng đẹp không góc chết những tưởng chỉ có ở Gal Gadot -Wonder Woman nhưng nay lại xuất hiện ở Kiều Trinh. Chắc chắn sau vai diễn này, tên tuổi của cô sẽ lan tỏa hơn rất nhiều.