Cách làm tình cho chồng yêu bạn nhiều hơn

Làm tình chính xác là gì? bạn và chồng bạn làm tình có phê hay không? Khi bạn làm tình với chồng, mục đích của bạn là không chỉ quan hệ tình dục. Đó là để gắn kết với anh ấy. Đó là để cho anh ấy thấy bạn cảm thấy thế nào về anh ấy. Để cho anh ấy thấy rằng bạn yêu anh ấy.

Và chịch nhau sẽ làm cho bạn thấy anh ấy cũng yêu và quan tâm đến bạn như thế nào. Vì vậy, hãy nhớ điều này. Nó không chỉ là về tình dục điên cuồng, thú tính. Đó là về việc kết nối với anh ấy.

Làm tình thế nào cho sướng

Nếu bạn là một phụ nữ khao khát tìm kiếm khoái cảm qua tình dục và tình cảm thì ý nghĩa của việc làm tình giống như một chất kết dính. Đối với nhiều cặp vợ chồng yêu nhau hay không phụ thuộc vào sự đạt được sự thỏa mãn về tình dục.

Để đạt được điều này thì cần:

Thay đổi tư thế làm tình

Tư thế làm tình cực kỳ quan trọng, các bạn không nên chỉ làm tình với tư thế truyền thống mà nên thay đổi với tư thế doggy hoặc 69 hoặc úp thìa

Cảm giác con cặc của chồng bạn đâm sâu vào trong tử cung làm cho bạn đê mê

Tư thế làm tình đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động tình dục. Các tư thế độc lạ giúp gia tăng gia vị cho cuộc yêu. Việc này đem lại cho hai vợ chồng bạn cảm giác đê mê

Một số tư thế bạn có thể tham khảo

Tư thế 69 khám phá tận mắt bộ phận sinh dục của nhau

Đây là một tư thế dùng miệng để quan hệ rất được ưa chuộng. Sau màn dạo đầu cuồng nhiệt, nhiều cặp đôi đã không ngần ngại thực hành tư thế này để có khởi đầu đầy hứng thú. Tư thế này sẽ giúp hỗ trợ cương cứng cậu nhỏ rất tốt, xem thêm tại https://mun-si.com

Với tư thế này đòi hỏi chồng bạn phải có kỹ năng dùng lưỡi để đưa vào trong sâu tới mọi ngóc ngách của cô bé

Quan hệ cực phê với tư thế úp thìa hay doggy

Tư thế này thì người nữ chủ động chổng mông lên, quỳ xuống. Người nam chỉ việc đưa dương vật vào.

Cùng với đó, cứ mỗi cú nhấp của chàng thì nàng có thể đẩy ngược mông lên để tăng ngoái cảm cho cả hai. Ngoài ra, nếu nàng nâng cao chân lên để tạo một góc tốt thì cậu nhỏ cũng sẽ dễ dàng xâm nhập sâu hơn. Nàng cũng có thể tự sướng vụng trộm nhằm tăng khoái cảm khi yêu.

Không gian quang cảnh

Hãy tưởng tượng bất kỳ cảnh làm tình tuyệt vời nào mà bạn có thể tham khảo trên phim ảnh. Nếu không có thể xem một bộ phim cấp 3 để học tập.  Thông thường, ánh sáng bị mờ đi có thể bật chút nhạc nhẹ hoặc bộ phim sex có tiếng thở hoặc rên nhè nhẹ.

Trong các phim cấp 3 hay phim 18+ có nội dung  thì không gian thường ấm áp, sạch sẽ và hấp dẫn. Bạn cứ tưởng tượng giống như bạn đang chuẩn bị đóng một phân cảnh bạn cho một bộ phim sex trong https://mun-si.com.

Chú ý:

Đa số vợ chồng khó lên đỉnh vì không có điều kiện  thực hiện khung cảnh lãng mạn nếu phòng ngủ của bạn là một nơi tôn nghiêm yên tĩnh hoặc chật hẹ. Mặt khác, điều này có thể khó thực hiện hơn với những đứa trẻ chạy xung quanh hoặc bạn cùng phòng trong nhà.

Màn dạo đầu lãng mạn và lâu dài

Trong khi làm chủ màn dạo đầu, tìm hiểu một số tư thế mới tuyệt vời và sử dụng nhiều biến thể là rất tốt để làm tình vui vẻ, quan hệ tình dục không giống như làm tình.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút: Chịch nhau không giống như làm tình. Chịch nhau là lao vào nhau, là bú liếm, là chơi lỗ nhị. Những việc làm tình với anh chàng của bạn không nhất thiết phải giống như vậy.

Làm tình có sức mạnh vì nó tái khẳng định giá trị mà bạn có đối với đối tác của mình và ngược lại.

Thể hiện sự dâm đãng cần thiết

Khi bạn làm tình bạn có thể rên nhẹ khẽ hoặc nói thầm vào tai của chồng bạn là  hai bạn yêu nhau nhiều như thế nào. Đôi khi bạn không thể không thể hiện tình yêu của mình để đáp lại một hành động chu đáo và quan tâm của người đàn ông của bạn ví dụ nâng mình lên đón nhận dương vật của chồng. Kết hợp đầy đủ các cơ quan của bạn như mồm, tay, vú, mông.

Nhiều phụ nữ biết quan hệ tình dục thì sở hữu một lỗ âm đạo ấm áp và ẩm ướt Để sung sướng dâng trào hãy thảo luận mun-si.com cùng chồng sao làm cho cô bé ẩm ướt và đầy nước.

Còn để tăng khoái cảm của chồng bạn thì hãy dành sự quan tâm sâu sắc từ đầu đến ngón chân của anh ấy. Hôn khắp người anh ấy. Hãy vuốt ve bàn tay của bạn trên vùng da ngực, cánh tay, lưng và chân của anh ấy. Cố gắng kết nối nhiều cơ thể của bạn nhất có thể.

Kéo dài cuộc yêu

Dành đủ thời gian để chạm và âu yếm sau khi quan hệ tình dục. Bạn nên thảo luận với chồng không nên làm xong rồi lăn ra thở rồi ngủ, hãy chịu khó vuốt ve cơ thể nhau sau khi ân ái