Phần Mềm Reimage Repair Là Gì Và Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Nó, Reimagerepair

Reimage Repair là một tiện ích phục hồi có thể giúp sửa chữa hệ điều hành Windows khỏi bị hư hại do virus và phần mềm độc hại mà không phải cài đặt lại Windows. Cách làm của Winravn.com với chương trình Reimage Repair.

Đang xem: Phần mềm reimage repair là gì

phan-mem-reimage-repair-la-gi

Chương trình này là gì

Chương trình Reimage Repair là gì? Điều rất quan trọng là thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước khi phân bổ tiền cho một chương trình máy tính. Có nhiều chương trình vô dụng và không làm tốt công việc của họ.

Tuy nhiên, không nghi ngờ gì, chúng ta có thể nói rằng Reimage là một chương trình tuyệt vời thực sự làm rất tốt với công việc của nó. Tất nhiên, thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào những vấn đề bạn gặp phải với máy tính. Nếu sự cố của bạn phù hợp với các tham số mà Reimage có thể khắc phục, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và có thể ngăn ngừa mất dữ liệu.

Cập nhật cho năm 2019

Reimage tiếp tục cải thiện phần mềm của mình và cập nhật nó lên phiên bản mới nhất, thêm các thuật toán cải tiến để tăng tốc độ sửa chữa, cũng như một số sửa lỗi. Những cải tiến về tính ổn định của nó, cũng như cải thiện phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, đã được thêm vào cuối năm ngoái.

Chương trình hoạt động với phần mềm Atienkiem.com.vnra Antitienkiem.com.vnr để cập nhật các định nghĩa về tienkiem.com.vn-rút trong trường hợp máy tính của bạn bị hỏng do tienkiem.com.vn-rút hoặc phần mềm độc hại. Vào cuối năm 2018, chúng tôi đã nhận được một vài bình luận rằng Reimage đã được “gắn thẻ” bởi phần mềm chống tienkiem.com.vn-rút và phần mềm độc hại Malwarebytes và Eset.

Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với điều này, vì Reimage hoàn toàn không phải là phần mềm độc hại. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nó cho mục đích của nó: sửa các cài đặt Windows bị hỏng. Vì vậy, nếu bạn là nạn nhân của một loại tienkiem.com.vnrus đã gửi máy tính của bạn vào một cái nút chai, Reimage có thể là giải pháp cho bạn.

Cách Reimage bật máy tính

Để tải xuống và cài đặt chương trình, chỉ cần truy cập trang web của nhà phát triển và làm theo hướng dẫn cài đặt. Điều quan trọng là phải biết liệu vấn đề bạn đang gặp phải trên máy tính của bạn có thể được giải quyết với sự trợ giúp của Reimage hay không. Reimage có thể giúp bạn với các lỗi Windows, thiệt hại do tienkiem.com.vnrus hoặc phần mềm độc hại gây ra cho Windows và các sự cố bí ẩn với Windows, chẳng hạn như sự cố, đóng băng, màn hình chết xanh và nhiều hơn nữa. Điều gì có thể giúp Reimage:

Lỗi Windows mãn tính.Thiệt hại sau khi nhiễm tienkiem.com.vnrus hoặc phần mềm độc hại.Các vấn đề bí ẩn như tai nạn tái diễn và đóng băng.Các vấn đề với tham nhũng tập tin, chẳng hạn như với một dll.BSOD lặp đi lặp lại (Màn hình cái chết màu xanh).

Với những gì Reimage không thể giúp:

Sự cố với phần mềm của bên thứ ba, chẳng hạn như sự cố với Adobe hoặc Firefox (tuy nhiên, nếu lý do tại sao phần mềm không khởi động là do lỗi Windows, thì Reimage có thể trợ giúp).Các vấn đề vật lý, chẳng hạn như bàn phím hoặc chuột bị hỏng.Sẽ không chặn tienkiem.com.vnrus hoặc phần mềm độc hại.

Công nghệ phục hồi Windows được cấp bằng sáng chế

Đánh giá lại Windows phục hồi công tienkiem.com.vnệc bằng cách tự động thay thế các tệp hệ thống. Điều này giống như cài đặt lại Windows một cách sạch sẽ trong một giờ, mà không mất bất kỳ chương trình, cài đặt hoặc bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Kho lưu trữ – máy chủ “phụ tùng” với các thành phần có thể sửa chữa được của hệ điều hành. Reimage là sản phẩm phục hồi Windows duy nhất trong đó có công nghệ không chỉ giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra thiệt hại cho Windows mà còn cả thiệt hại. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến được cập nhật liên tục Kho lưu trữ.

Máy chủ lưu trữ Reimage chứa khoảng 25 triệu thành phần hệ điều hành. Ví dụ: Windows 7 Ultimate có 54.380 tệp hệ thống và 431.883 khóa đăng ký liên quan. Nó không thể thực sự sửa chữa hệ điều hành chỉ bằng cách xóa các khóa registry. Các tập tin hệ thống cũng cần được kiểm tra. Reimage Nhóm lưu trữ hàng tuần thêm các tệp và tùy chọn có thể sửa chữa cho các máy chủ trực tuyến. Windows sửa chữa trung bình chỉ tải một phần nhỏ của kho Reimage, nhưng phục vụ cho hàng trăm cấu hình hệ thống, cũ và mới. Mọi PC trên thế giới đều có quyền truy cập nhanh vào kho lưu trữ nhờ mạng phân phối nội dung (CDN). Các tệp lưu trữ thực sự được sao chép và lưu trữ ở các vị trí địa lý khác nhau, vì vậy khi sửa chữa bằng Reimage, bạn tải xuống từ máy chủ gần bạn nhất.

Tiết kiệm thời gian

Windows Recovery Reimage giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối liên quan đến nhu cầu:

Phân tích các quy trình đang chạy, cố gắng tìm ra cái gì là tốt và cái gì là xấu.Tải về dọn dẹp registry vô tận và tối ưu hóa hệ thống.Tìm hiểu xem nó có phải là tienkiem.com.vnrus hay không.Xác định vị trí đĩa CD cài đặt Windows và đảm bảo rằng nó đã hết hạn.Định dạng máy tính, cài đặt lại Windows và thực sự bắt đầu từ đầu.Cài đặt lại trình điều khiển bị hỏng, ứng dụng, khôi phục khóa giấy phép và mật khẩu.

Xem thêm: Khắc Chế Grakk Qua Tướng, Trang Bị Và Cách Khắc Chế Grakk, Hướng Dẫn Khắc Chế Grakk Trong Liên Quân

Sử dụng Reimage có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cần phải cài đặt lại Windows nữa. Quá trình Reimage quét tất cả các tệp hệ điều hành, bao gồm cả sổ đăng ký. Nó so sánh từng mục với cấu hình lành mạnh trong kho Reimage và hoạt động trên:

Các thành phần mà nó kiểm tra thuộc về hệ điều hành của bạn vẫn còn nguyên.Các thành phần thuộc về phần sụn – vẫn còn nguyên.Các thành phần bị hỏng hoặc thiếu của hệ điều hành – được thay thế bằng các thành phần có thể sửa chữa được từ kho lưu trữ.Các thành phần độc hại – ngắt kết nối với hệ điều hành và cách ly.

Các thành phần của hệ thống Windows được tải từ kho lưu trữ của chúng tôi được chọn cẩn thận theo phiên bản Windows của bạn. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, quá trình không kết thúc ở đó. Thông thường, bạn cũng cần định cấu hình các thành phần kho lưu trữ sau khi chúng được tải để phù hợp với môi trường và cài đặt cụ thể của PC.

Loại bỏ tienkiem.com.vn rút và thiệt hại do tienkiem.com.vn rút

Reimage sử dụng một số mô-đun tienkiem.com.vnrus khác nhau cùng một lúc (ví dụ: Atienkiem.com.vnra) và một công cụ chống tienkiem.com.vn-rút tùy chỉnh được phát triển bởi nhóm R & D. Ở đây, danh sách trắng được sử dụng cùng với danh sách đen để xác định rõ hơn những gì nên và không nên có trong hệ điều hành của bạn. Điều này cho phép bạn xác định chính xác và tiêu diệt các thành phần gây hại gây ra thiệt hại cho tienkiem.com.vnrus.

Chương trình khôi phục Reimage tự động so sánh các tệp hệ thống của máy tính của bạn với các tệp của kho lưu trữ Reimage. Các tập tin bị nhiễm được dễ dàng phát hiện và sau đó thay thế bằng các tập tin khỏe mạnh. Thiệt hại được sửa chữa thông qua loại bỏ tienkiem.com.vnrus. Các tập tin bị nhiễm bị chặn bởi tienkiem.com.vnrus hoặc hệ điều hành sẽ được thay thế khi máy tính khởi động lại. Reimage là chương trình duy nhất loại bỏ thiệt hại tienkiem.com.vnrus từ máy tính của bạn.

Hư hỏng sổ đăng ký

Reimage có thể thay thế toàn bộ tổ ong và / hoặc đặt lại các khóa đăng ký riêng lẻ bị hỏng. Trong trường hợp làm hỏng nghiêm trọng sổ đăng ký – Trước tiên hãy quét lại Windows Restore để sao lưu và nếu không có sẵn, tùy chọn thứ hai là tải xuống và thay thế các khóa đăng ký bị hỏng bằng các khóa sạch từ kho lưu trữ.

Yêu cầu tối thiểu

Reimage không hoạt động bằng .NET Framework hoặc Java. Anh ta thậm chí không sử dụng hình ảnh flash và đồ họa 3D. Và có một lý do tốt. Reimage được thiết kế để sửa chữa máy tính trong mọi điều kiện – thiếu bộ nhớ, bộ xử lý cũ, trình cắm bị hỏng và cài đặt hệ thống bị lỗi. Yêu cầu duy nhất là kết nối Internet hoạt động và khoảng 512 MB RAM. Reimage cũng được thiết kế để hoạt động ở chế độ an toàn với kết nối mạng, đây luôn là phương pháp được khuyến nghị (nó vô hiệu hóa hầu hết các chương trình nền và cung cấp phục hồi Windows nhanh hơn và mượt mà hơn).

Nguyên nhân gây ra lỗi Windows

Lỗi Windows là lỗi xảy ra khi xảy ra tình trạng không mong muốn hoặc lỗi hoạt động cần thiết. Khi bạn gặp lỗi trong Windows – có thể là Windows 7, XP hoặc tienkiem.com.vnsta – nó có thể rất nghiêm trọng và khiến các chương trình của bạn bị treo và bị sập, hoặc nó có thể vô hại, nhưng gây khó chịu. Nếu không được kiểm tra, hệ thống của bạn sẽ ngày càng không ổn định và chậm hơn. Bạn có thể không chạy được chương trình nào cả. Các quy trình cần thiết để sửa lỗi Windows khác nhau trong các trường hợp khác nhau. Bạn có thể cố gắng tự làm điều đó. Để thực hiện tienkiem.com.vnệc này, hãy kiểm tra thông báo lỗi chính xác được hiển thị trong cửa sổ bật lên lỗi. Nhưng nếu nó là một tienkiem.com.vnrus gây ra lỗi windows này thì sao? Hoặc nếu tìm kiếm của bạn không dẫn đến một sự điều chỉnh? Nếu bạn quản lý để tìm một bản sửa lỗi, điều tốt nhất là làm một kỹ thuật tienkiem.com.vnên chuyên nghiệp hoặc một chương trình phục hồi Windows chuyên nghiệp.

Giải pháp được đề xuất là sử dụng phần mềm khôi phục hệ thống Windows chuyên nghiệp Reimage, thực hiện quét sâu hệ thống Windows, tìm và tự động sửa các tệp và thành phần hệ thống gây ra các lỗi Windows này. Reimage là chương trình duy nhất chứa hơn 25.000.000 tệp trong kho lưu trữ và thực sự sửa các tệp phần mềm Windows bị hỏng, bị lỗi và bị thiếu của bạn. Chạy Reimage Repair ngay bây giờ để nhận báo cáo PC miễn phí, để xem bạn gặp vấn đề gì với PC và cũng có thể quét phần mềm gián điệp và chống tienkiem.com.vn-rút miễn phí.

Xem thêm: Game Bóng Đá Y8 Đá Bóng Hay Và Được Chơi Nhiều Nhất Hiện Nay

Làm thế nào để loại bỏ Reimage Repair

Để gỡ cài đặt chương trình, hãy mở Chương trình và Tính năng, tìm tiện ích trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt và nhấp vào nút Gỡ cài đặt. Reimage cải thiện hiệu suất, ngăn chặn đóng băng máy tính và sự cố hệ thống, và cũng cải thiện sự ổn định tổng thể của PC. Với tienkiem.com.vnệc sử dụng thường xuyên, Reimage liên tục cập nhật hệ điều hành của bạn, giúp máy tính của bạn hoạt động tốt nhất. Reimage là một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để sửa lỗi Windows.

Nhìn chung, Reimage là một chương trình tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm một số vấn đề khá khó khăn với Windows. Bạn có thể tải xuống phần mềm miễn phí và chạy chẩn đoán để xem liệu Reimage có thể phát hiện bất kỳ vấn đề nào không. Bạn chỉ cần mua phần mềm nếu bạn muốn nó chạy các bản vá. Nếu bạn gặp vấn đề với máy tính Windows của mình, hãy thử Reimage!