Nhận xét về CCleaner là gì? Cài đặt phần mềm này như nào

CCleaner Crack là 1 trong các phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được phổ biến người sử dụng nhất bây giờ. CCleaner Crack là phần mềm tiện thể ích giúp người mua có thể dọn rác hệ thống để chống dung lượng bộ nhớ máy tính. Ngoài ra không phải người nào cũng biết chính xác CCleaner có thể làm cho được gì và nên sử dụng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực thụ phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về CCleaner Full Crack trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner là 1 ứng dụng thu dọn trên hệ thông máy tính của bạn, nó có phần lớn công dụng đáng để đánh giá 5 sao. Không chỉ làm cho sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa những dữ liệu rác an toàn, thuận lợi, mau chóng nhất đưa đến cho người dùng.

CCleaner Free Download là phần mềm giúp các bạn dọn những tệp tin rác trên máy tính, để giải phóng dung lượng bộ nhớ cũng như hạn chế các rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong giai đoạn sử dụng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa các tập tin vô bổ để giải phóng bộ nhớ, Xóa các dữ liệu cá nhân của người dùng khi trình duyệt web, những tệp tin mở trong những chương trình khác nhau,…

Điểm mạnh phần mềm dọn dẹp ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy vận chuyển về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng vượt bậc của nó nhé. Dưới đây là các điểm cộng của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cộng nhận định nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa các tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore 1 cách chóng vánh và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner tạo điều kiện cho khách hàng bảo mật tốt những dữ liệu, thông tin của mình ở mức cao nhất bằng phương pháp xóa các tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng nếu cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu giả dụ xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng nâng cao tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến trang bị máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc quét dọn Registry sau một thời gian máy phải vận hành liên tiếp, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề giải phóng dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi các tệp dôi thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được giải phóng 1 bí quyết đáng kể nhất, bạn cứ chuyển vận phần mềm này về sử dụng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết đến một số thế mạnh nhỏ của phần mền thu vén này, đấy chính là: Nó chẳng thể mua và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể sắp xếp các tập thông báo trong bộ nhớ và còn một điều rất quan trọng đã nhắc ở trên. Đó là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều không hề thuận lợi, nghe đâu là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn không

Trước đây, CCleaner từng là một ứng dụng tiện thể ích không có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải một số vấn đề to trong vòng chưa đầy 1 năm. Có nhẽ, đề cập từ khi Avast mua đất vững mạnh Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner update ko có sự cho phép của các bạn

Có 1 cuộc tranh biện gay gắt giữa nhà vững mạnh phần mềm CCleaner với người dùng, đó là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người dùng.

một khách hàng trên diễn đàn Piriform đã kể lên quan điểm của mình: “Phần mềm này tự động update, thực hiện các đổi thay trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có các tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này thực sự không hợp lý, vì chẳng hề bất kì người dùng nào cũng bằng lòng lúc phần mềm tự động update các tính năng 1 cách “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của khách hàng

Thêm sự tranh cãi vừa mới đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về 1 tính năng, mà chúng ta có thể tạm thời gọi là Giám sát hoạt động của quý khách. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay không, thì bạn chẳng thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Nếu như bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau khi bạn phát động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho khách hàng để thoát ra. Vì ví như bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, khi bạn nhấp chuột phải vào biểu trưng của nó, ko có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này khi vào Trình quản lý tác vụ, mà không phải các bạn nào cũng biết cách vào đây để thực hành. Đích thực quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước đó, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông báo về các hệ thống được cài đặt trên ấy, song song nó cũng có khả năng chạy mã trên những hệ thống bị tác động.

Rất may, đơn vị này đã xử lý được trước khi nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng trinh nữ khi 1 công ty bảo mật bậc nhất như Avast lại có một sự trượt dốc tương tự.

tuy nhiên, nói từ khi Avast tậu lại, phần mềm CCleaner tự động bật những cửa sổ lên, quậy phá quý khách, đề nghị người mua nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng thu vén tự động).

thực thụ, chỉ với lí do trên đã làm cho hầu hết quý khách không thích cài đặt ứng dụng này, họ giã từ với CCleaner khi nó có quá phổ quát về hành vi bất minh và đáng ghét tới vậy!

Với các thông báo phía trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt ko và an toàn, hay không cũng như biết được bí quyết gỡ cài đặt CCleaner ví như bạn ko muốn tiêu dùng nữa.