Đánh giá về Bluestacks là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

BlueStacks là 1 phần mềm nhái lập đang được hầu hết người mua dùng hiện giờ để trải nghiệm các tựa game Android trên máy tính 1 cách đơn giản và tiện lợi. Ngoài ra, bạn đã hiểu rõ về Tải Bluestacks là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì nổi trội mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cộng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông báo nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên phần đông là BlueStacks App Player, đây là 1 trình fake lập thuộc hệ quản lý Android người dùng có thể tiêu dùng để chạy những ứng dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Nhắc một phương pháp đơn giản dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như 1 dòng điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ điều hành Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được các bạn xem là 1 “trợ thủ” hết sức đắc lực và có ích giả dụ các game, ứng dụng Android ko có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để fake lập các game, ứng dụng này về máy của bạn

song song, bạn có thể trải nghiệm game mobile tha hồ trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa đó nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền tảng người chơi đa vận dụng, khi khởi đầu chỉ với 1 nhóm vỏn vẹn có 3 thành viên và trụ sở được đặt tại California, Mỹ. Tuy nhiên, với nhiều chức năng quyến rũ và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu các bạn trên toàn toàn cầu và phát triển thành 1 nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc ko ít người mua tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo rộng rãi chuyên gia bảo mật lúc kiểm tra BlueStacks và nhiều nội dung thí nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây nghiêm trọng gì cho người dùng. Không những thế, mức độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể tiêu dùng được và ko chứa virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, ko có lỗ hổng.

không những thế, có một lưu ý rằng khi tải xuống các áp dụng thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn vận chuyển xuống những ứng dụng không thiết yếu cho đến khi bạn chịu bỏ phí cho tác nhái hoặc giám định ứng dụng, đây là một vấn đề có thể gây khó chịu đối với đa dạng người.

Tính năng nổi bật của Bluestacks

Hỗ trợ phổ biến phiên bản

BlueStacks tương trợ rộng rãi phiên bản cho phép các bạn có thể mở cùng 1 game trong phổ biến cửa sổ hoặc người mua có thể chơi phổ thông account trong cùng 1 khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dùng để chơi game cùng một lúc nhiều account hoặc thậm chí là một mình bạn có thể tạo nên 1 tổ đội.

Tiêu dùng dễ dàng

BlueStacks có giao diện và phương pháp dùng khôn cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cài đặt áp dụng thuộc Android trực tiếp trên shop Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và chuyên chở xuống như thông thường là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho người mua một trải nghiệm game mobile mượt mà duyệt y bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Song song, quý khách cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt những tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa ấy nhé.

Tích hợp với trang bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với vật dụng ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Đồng thời, các vật dụng này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong đồ vật máy Android của bạn và các áp dụng này sẽ tự động mặc định sử dụng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép người dùng có thể tự động hóa những tác vụ, thao tác bằng những phím tắt chóng vánh và tiện lợi.

Lời kết

Trên đây là bài viết phân phối thêm thông báo cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm kém chất lượng lập game Android có gì nổi trội. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn. Chúc Các bạn thành công!