Cập nhật Nơi Chơi Bleach vs Naruto 3.3 miễn phí mới 2021

Review Nơi Chơi Bleach vs Naruto 3.3 trực tuyến miễn phí mới 2021 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Winrarvn.com. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Naruto 3.3 hay Blaeach vs Naruto 3.3 là một phiên bản game nổi bật khác của dòng game 2 người đối kháng được rất nhiều game thủ yêu thích. So với các bản trước như Naruto 2.6 thì phiên bản này được nhà phát hành cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới về cả nhân vật và hiệu ứng.

Và để biết phiên bản này có gì mới thì các bạn hãy cùng Vũ Đế trải nghiệm game Naruto 3.3 này trong nội dung tiếp theo ở dưới nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ mê game này đó. Bởi vì nó sẽ đem lại cho các game thủ những trải nghiệm không phải game nào cũng có.

Những điểm mới của game Naruto 3.3

Theo Winrarvn.com được biết và tìm hiểu, thì hầu hết các phiên bản Naruto trước đây. Nhà phát hành đã cải tiến và bổ sung khá nhiều tính năng mới cho các phiên bản phát hành của trò chơi Naruto.

Và phiên bản Naruto 3.3 này cũng không ngoại lệ. Với phiên bản Bleach vs Naruto 3.3, chúng tôi cũng được nhà phát hành cung cấp và bổ sung khá nhiều tính năng mới. So với các phiên bản trước, phiên bản Naruto này cũng đã được thêm rất nhiều nhân vật mới trong trò chơi.

naruto-3-3

Đồ họa mới mẻ trong game

Cụ thể hơn trong phiên bản này, chúng ta sẽ bắt gặp những nhân vật như Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto bị phái đi từ địa ngục Bleach. Bên cạnh đó, Naruto 3.3 cũng được trang bị cũng như cải tiến về đồ họa rất nhiều. Trong phiên bản này, di chuyển khi các nhân vật khởi chạy.

Xem thêm:  Đánh giá List Tên Free Fire, tên quân đoàn FF hay chất 2021

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, về cách chơi, trò chơi Bleach vs Naruto phiên bản 3.3 vẫn giữ nguyên như phiên bản trước. Do đó, những người chơi đã chơi các phiên bản trước của Naruto sẽ không phải lo lắng về cách chơi. Nhưng nếu bạn vẫn không biết cách chơi, bạn có thể tham khảo cách chơi chi tiết dưới đây.

Cách chơi game Bleach vs Naruto 3.3

Tính năng teamplay ở phiên bản này khá hay. Các bạn có thể chơi nhóm hay chơi đơn và cũng có thể chơi random với hệ thống. Qua đó giúp các bạn có thể giải trí cùng đội nhóm một cách tốt nhất.

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.3 có nhiều điểm mới lạ hơn so với các phiên bản trước đây chính vì thế có nhiều anh em chưa biết cách để vào chơi. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em nắm sơ về cách để vào game chơi nhé.

Đầu tiên, anh em chọn OK.

Sau đó, có 2 chế độ chơi là Team Play và Single Play. Anh em chọn 1 trong 2 tùy theo các bạn muốn chơi đơn hay chơi với bạn mình.

Mình chọn Team Play, sau đó chọn Team Acrade để vào game luôn.

Bây giờ, nhấn phím bất kỳ để vào game. Tùy theo chế độ mà các bạn chọn 1 hay 2 người để chơi.

Sau đó, chọn nhân vật mà mình muốn chơi cho mỗi người. Và vào game để chính chiến thôi.

Cuối cùng chiến đấu, cùng nhau thể hiện bản lĩnh của mình trong dòng game Bleach vs Naruto này phân tài cao thấp nhé!

Về cách chơi thì vẫn sử dụng các phím số và chữ cái cũng như mũi tên để di chuyển và tấn công. Chi tiết cách chơi dành cho 2 người chơi như sau:

Xem thêm:  Review link chơi game Bleach vs Naruto 2.4 mới nhất bây giờ

Người chơi 1

Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ

Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh

Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.

Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2

Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ

Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh

Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ

Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Một số hình ảnh đẹp trong game Naruto 3.3

Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh đẹp trong phiên bản game Naruto 3.3 dưới đây.

Hình ảnh mờ đầu game Naruto 3.3

Chiến đấu trong game Naruto 3.3

Giao chiến trong game Naruto 3.3

Lời kết

Như vậy trên đây là Winrar đã chia sẻ với các bạn tựa game Naruto 3.3 mới nhất hiện nay rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm một tựa game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đây là một tựa game chiến đấu nhập vai chơi trên máy tính PC. Chính vì thế các bạn chỉ có thể chơi trên máy tính của mình thôi nhé. Không thể chơi trên điện thoại được, ngoài ra nếu các bạn muốn chơi thêm một số game offline trên máy tính. Có thể xem ngay chuyên mục Game Online để chọn game phù hợp nhé.