Một vài thông tin về khu đô thị Aqua City Đồng Nai

Một vài thông tin về khu đô thị Aqua City Đồng Nai là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Công trình Aqua City Đồng Nai là dự án bất động sản thành thị vệ tinh do Tập đoàn Novaland vững mạnh theo mô phỏng thành thị sinh thái thông minh, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Công trình Aqua City chính là ngôi nhà để dù đi đâu, làm gì bạn đều muốn mua về. Aqua City mang lại cho bạn một cảm giác thanh thản để thu giãn giá trị sống thực sự.

Thừa hưởng lợi thế sinh thái trù phú của một vùng đất 3 mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng, hoàn chỉnh và nhiều các nhân thể ích đương đại trên tổng diện tích gần 1000 ha, trong đó dành tới hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng liên lạc và một thể ích nội khu.

aqua-city

Tổng quan khu Aqua City

Dự án thành thị sinh thái sáng tạo Aqua City là dự án to nhất khu vực phía đông TP. Hồ Chí Minh. Công trình do tập đoàn Novaland lớn mạnh. Aqua City gồm 15.000 sản phẩm gồm shophouse thương nghiệp, nhà phường, vi la song lập, vi la đơn lập và dinh thự.

Quy mô Aqua City tới 1.000 ha, trong đó có 385 ha diện tích mặt nước, 32 km công viên bờ sông, 260 ha diện tích cây xanh, 22 trường học, 6 bệnh viện và trung tâm y tế, 8 trung tâm thương mại, quảng trường Aqua Marina rộng 5 ha và bến du thuyền 5 sao, cộng hơn 30 tiện thể ích và nhà cung cấp khác.

Các sản phẩm tại thị thành Aqua City Đồng Nai

Shophouse: Là nhà thị trấn thương mại, tụ hội ở các tuyến phố chính, có lưu lượng liên lạc đa dạng. Số lượng sản phẩm shophouse Aqua City ko phổ quát, người mua đầu tư rất quan tâm, nên khi có giỏ hàng mới thì các sản phẩm này sẽ hết trước nhất.

Nhà phường: Đây là sản phẩm nhiều nhất tại thành thị Aqua City, với ngoài mặt phổ biến, tiên tiến, có đa dạng loại, nhiều kích thước từ ngang 5.5 – 8m, chiều dài trong khoảng 20 – 25m.

Vi la đơn lập: Đều có vị trí sát sông, bao vòng vo những phân khu và khu, những căn vi la đơn lập Aqua City ngay công viên ven sông, có view thoáng nhất và đẹp nhất.

Vi la song lập: Kế tiếp sau dãy vi la đơn lập là vi la sông lập. Những chiếc vi la sông lập Aqua City đều tiên tiến, tối ưu không gian dùng, cũng có địa điểm ngay sông và công viên bờ sông.

Dinh thự: Đây là những sản phẩm hi hữu và VIP nhất, các căn dinh thự Aqua City có diện tích đất sắp hai.000 m2. Nằm ở vị trí tai thỏ, có 2 mặt sông nên không gian khoáng đãng, mặt trước và sau đều là công viên ven sông và bờ sông. Đây là sản phẩm rất VIP và không dành cho đầy đủ.

Vị trí dự án

Địa chỉ dự án Aqua City Novaland: các con phố Hương Lộ 2, Long Hưng, tỉnh thành Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai, Việt Nam. Đây là vị trí giáp ranh với huyện 9, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, cách thức bởi con sông Đồng Nai.

Công trình Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc tại vị trí ”Vàng” tiếp giáp phía Đông Tp.HCM, từ công trình thuận lợi đi lại về Tp.HCM và Cảng hàng ko quốc tế Long Thành qua trục đường Hương Lộ 2 kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • 5 phút đến Bến Du Thuyền, Sân Golf Long Thành, công trình vui chơi giải trí Sơn Tiên
  • 7 phút đến trung tâm Đại Học đất nước Tp.HCM
  • 10 phút tới bệnh viện Shing Mark, Tp. Biên Hòa, công trình khoa học cao
  • 15 phút tới trọng điểm tài chính Thủ Thiêm Big C – Aeon Mall – Lotte Mart – Nguyễn Kim
  • 20 phút tới trung tâm Tp.HCM
  • cách phi trường quốc tế Long Thành 15 km
  • phương pháp trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Những một thể ích vượt trội tại aqua city

1. Aqua City có tỉ lệ % mặt nước rất cao, dự án có 385 ha diện tích mặt nước, trong tổng quy mô một.000 ha.

2. Có 70% là diện tích mảng xanh và những tiện ích chung.

3. Công viên bờ sông dài 32 km.

4. Có 25 ha diện tích dành cho hệ thống giáo dục, nguyên khu thành thị có 22 trường học gần như các đơn vị quản lý.

5. Có 6 bệnh viện và trọng điểm y tế.

6. Có 8 trọng tâm thương nghiệp.

7. Có 20 công viên chủ đề.

8. Trọng tâm thương nghiệp đẳng cấp Aqua Central Mall.

9. Quảng trường cá tính châu Âu Aqua Marina quy mô 5 ha.

10. Bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao Aqua Marina.

11. Công trình liên hiệp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex.

12. Trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge gồm tổ hợp bảo tồn xe hơi, tổ hợp cafe, nhà hàng đẳng cấp.

13. Khách sạn Novotel 4 sao.

14. Trung tâm phức hợp thể thao và tổ chức sự kiện Aqua Arena với sức đựng 11.000 người.

15. Hệ thống Clubhouse (có hồ bơi người to, hồ bơi con nít, hồ jacuzzi) trên toàn công trình đô thị.

Và hơn 50 tiện thể tích khác.

Quanh đó dự án aqua city có gì?

dự án du hý Sơn Tiên

dự án du hý có diện tích 200 ha, gồm phổ quát phân khu chức năng như: Tổ hợp trọng tâm thương nghiệp với các dự án sắm sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi… trung tâm hội nghị, khách sạn du hý, dự án resort nghỉ dưỡng ven sông. Không những thế, Sơn Tiên cũng dành sự quan tâm đặc trưng cho ngành nghề văn hóa tâm linh cùng với những công trình vui chơi, tiêu khiển tích hợp.

trường bay Quốc tế Long Thành

Tổng diện tích: 5.364 ha, trong đấy diện tích làm cho phi trường 5.000 ha và tái định cư trên 364 ha. Sân bay quốc tế Long Thành là một trường bay quốc tế đang trong thời kỳ xây dựng tại quận Long Thành, tỉnh Đồng Nai, bí quyết đô thị Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Với công suất lên tới 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất cả ba công đoạn, đây sẽ là trường bay to nhất Việt Nam trong khoảng thời gian dài.

Vinhomes Grand Park thị xã 9

Quy mô 272 ha, đây là khu to nhất của Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Khu đối diện Aqua City, bí quyết nhau bởi sông Đồng Nai.

khu thành thị sinh thái Long Thành

Quy mô 843 ha của tổ chức CP đầu cơ và kinh doanh Golf Long Thành. Trong khoảng Aqua City đi theo Hương Lộ hai, qua cầu Vàm loại Sứt là đến công trình thị thành sinh thái Long Thành.

dự án đô thị Amata Long Thành

Quy mô 753 ha. Dự án thị thành Amata Long Thành được quy hoạch là công trình thị thành nhà cung cấp, hướng phát triển thành phố sinh thái, thành phố mới theo hướng đô thị thông minh vận dụng kỹ thuật – kỹ thuật khoa học trong việc điều hành thị thành, tăng chất lượng sống của dân cư thị thành và hướng tới mai sau.